ส่วนผสมตัวเค้ก
1.นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว 110 มล.
2.น้ำมะนาว 2 ชช.
3.ครีมเทียมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว 110 มล.
4.ไข่ไก่ 6 ฟอง
5.แป้งเค้ก 120 กรัม
6.เกลือป่น 1/8 ชช.
7.ผงฟู 1/2 ชช.
8.ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ชช.
น้ำตาลทราย 100 กรัม
ส่วนผสมครีมแต่งหน้าเค้ก
1.นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว 30 มล.
2.เจลาติน ชนิดผง 1 ชช.
3.แป้งข้าวโพด 1ชต.
4.สีผสมอาหาร สีแดง 1/2 ชช.
5.กลิ่นสตรอเบอร์รี่ 1/2 ชช.
6.เนยสดเค็ม 50 กรัม
7.ครีมเทียมข้นหวาน 100 กรัม(ตรานกเหยี่ยว)
วิธีทำ ดูตามวีดีโอ ละเอียดทุกขั้นตอนเลยล่ะ
เครดิตจากรายการ"อดเปรี้ยวกินหวาน"ของ อ.เมย์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น